Cứ mỗi ngày 28/4 hàng năm, VCC lại hân hoan chào đón ngày sinh nhật của mình. Năm nay còn đặc biệt hơn khi sinh nhật lần thứ 6 đồng thời là ngày khánh thành nhà máy cơ khí chính xác mới tại địa chỉ: Lô B2-3-3b KCN Nam Thăng Long, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Thương hiệu VCC chính thức ra đời vào tháng 4/2010. Khởi đầu với vai trò là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy và tự động hóa với mặt bằng sản xuất hạn hẹp. Trải qua 3 lần chuyển trụ sở mở rộng mặt bằng, sau 6 năm thành lập, VCC đã có căn nhà mới khang trang. Mở rộng quy mô sản xuất, VCC cũng đã bắt đầu mở rộng cung cấp kinh doanh thương mại, cung cấp các thiết bị và linh kiện tiêu chuẩn phục vụ sản xuất công nghiệp. Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của đông đủ các bạn hàng, các đối tác lâu năm cùng toàn thể CBCNV của VCC. Đây cũng chính là sự động viên và niềm vinh hạnh to lớn của VCC, giúp VCC ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

6 năm hoạt động và phát triển, Năng Lực Việt đã và đang từng bước khẳng định năng lực “Việt” trên con đường trở thành một trong các công ty đi đầu trong ngành cơ khí chế tạo máy khu vực phía Bắc. Việc khánh thành nhà máy cơ khí chính xác mới vào đúng ngày sinh nhật (28/4/2016) là một minh chứng cho cột mốc phát triển vượt bậc, cũng là khởi đầu quan trọng tốt đẹp trong kế hoạch 5 năm lần thứ 2.

TGĐ Lưu Hùng Cường đại diện VCC nhận hoa chúc mừng thành lập nhà máy cơ khí chính xác

Mở đầu buổi lễ là lời phát biểu của Ông Lưu Hùng Cường – TGĐ VCC. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của tập thể CBNV luôn tận tâm với nghề, kiên trì vượt lên chính mình, tích lũy kinh nghiệm, năng động sáng tạo để giúp đại gia đình VCC xây đắp nên thương hiệu, xa hơn nữa là hòa nhập với khu vực và thế giới.

Buổi lễ diễn ra tại nhà máy cơ khí chính xác của VCC tại KCN Nam Thăng Long

Đồng thời, TGĐ cũng trân trọng gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của các bạn đối tác; sự giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng suốt 6 năm qua. Chính điều đó đã giúp VCC ngày càng đứng vững trên thị trường. TGĐ cũng khẳng định sâu sắc hơn giá trị cốt lõi:

 Sứ mệnh của công ty Năng Lực Việt:

 Khẳng định và duy trì giá trị Việt 

 Cống hiến vì hạnh phúc và sự phát triển của xã hội

 Phương châm kinh doanh:

 Thỏa mãn khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao

 Nắm bắt xu hướng, khuếch trương nội lực

 Tôn trọng thiên nhiên, hòa mình vào cộng đồng

 Xây dựng công ty lớn mạnh trên cơ sở tôn trọng cá nhân

 Hành động của nhân viên:

 Sáng kiến táo bạo, hành động xác thực, thực hiện triệt để

 Hợp tác, thách thức tương lai bằng tinh thần team work

 Không ngừng hoàn thiện bản thân và đáp ứng lòng tin

Sau lời phát biểu đầy tâm huyết đó, buổi lễ chào mừng 6 năm ngày thành lập diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm. Đây là ngày để trao đổi và thắt chặt hơn nữa tình cảm của các CBNV VCC, cũng là cơ hội để VCC được chào đón các đối tác, các nhà cung cấp và toàn thể Quý khách hàng thân thiết của mình.

>> Xem thêm: Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty VCC

Sự kiện trọng đại này của VCC đã thực sự trở thành ngày hội đáng nhớ trong tâm trí của toàn thể gia đình VCC cũng như toàn thể Quý khách mời.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập VCC – khánh thành nhà máy cơ khí chính xác mới của công ty:

Lễ khánh thành nhà máy mới tại địa chỉ: Số B2-3-3b, KCN Nam Thăng Long, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội 
Khách quý và lãnh đạo VCC cùng kéo băng khánh thành nhà máy cơ khí chính xác mới
 Khách quý và lãnh đạo VCC cùng cắt băng khai trương trung tâm gia công CNC mới
Ban lãnh đạo giới thiệu về năng lực gia công cho quý khách hàng
Khách mời được đón tiếp thăm quan xưởng mới

Sau khi tham quan nhà máy cơ khí chính xác, toàn thể CBCNV và khách mời cùng tham gia bữa tiệc chúc mừng lễ kỷ niệm 6 năm thành lập công ty và khánh thành nhà máy mới.

Nâng ly khai tiệc, chúc mừng cho VCC phát triển hơn nữa

Trong buổi lễ khánh thành và mừng sinh nhật 6 tuổi, các nhân viên có cùng sinh nhật trong tháng 4 đã cùng thổi nến và cắt bánh mừng một VCC ngày càng phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn