Ngày 28/04/2021, Công ty Cổ phần Năng Lực Việt hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh. Trải qua 11 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Năng Lực Việt – VCC đã dần ổn định và vững bước đi lên.

11 năm mới chỉ là khởi đầu của đời người, nhưng 11 năm đối với 1 công ty là cả 1 chặng đường dài với nhiều thử thách, khó khăn cần vượt qua. Thành lập vào ngày 28/04/2010, VCC GROUP được dẫn dắt bởi những kĩ sư tự động hóa có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo trực tiếp tại Nhật Bản. Và để có được thành quả như ngày hôm nay, không thể không kể tới sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu và đoàn kết của tập thể CBCNV. Ngoài ra, cùng đồng hành với VCC là các đối tác, khách hàng, những đơn vị tổ chức đã đặt niềm tin, hợp tác bền vững với Năng Lực Việt trong suốt quá trình đó. 

Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty là thời điểm để các CBCNV cùng ngồi lại với nhau, giao lưu, trao đổi và ôn lại chặng đường đã đi qua. Cùng với đó là dịp Công ty tri ân và vinh danh những gương mặt đã có những cống hiến quan trọng cho sự phát triển của công ty. Năm nay đặc biệt hơn các năm trước 1 chút, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tiệc tất niên công ty bị hoãn lại và được gộp chung với lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Lễ kỷ niệm được bắt đầu lúc 18h15 với sự có mặt đầy đủ của Ban Lãnh đạo Công ty, khách mời, cổ đông và toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Năng Lực Việt.

Video ghi lại buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty Cổ phần Năng Lực Việt

Sau khi mở đầu buổi lễ bằng những thước phim về chặng đường 11 năm VCC đã trải qua là tiết mục văn nghệ chào mừng với tiếng hát của CBCNV Năng Lực Việt. Tiếp đó là diễn văn tổng kết của Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc – Lưu Hùng Cường.  Những lời phát biểu đầy tâm huyết, những lời cảm ơn sâu sắc của ông tới toàn thể CBCNV như tăng thêm động lực cho sự phát triển và sáng tạo của mỗi CBCNV, chung tay đoàn kết phấn đấu cho tương lai của Năng Lực Việt.

Phần tiếp theo của Lễ kỷ niệm thành lập công ty không thể thiếu là màn khai tiệc. Thay mặt cho Công ty, ông Lưu Hùng Cường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cùng toàn thể ban lãnh đạo và các cổ đông chính đã lên sân khấu khui sâm panh khai tiệc, chúc cho VCC có một buổi lễ thành công rực rỡ.

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ phần Năng Lực Việt

Tiếp theo trong chương trình là lễ vinh danh những gương mặt đã có những đóng góp quan trọng trong sự hình thành và phát triển công ty nói chung và trong năm 2020 nói riêng.

 

Dự án xuất sắc nhất năm 2020 thuộc về Dây chuyền sản xuất cáp Hi-fix

Ngoài ra, còn những giải thưởng vinh danh các cá nhân, phòng ban khác:

– Giải thưởng Con chuột vàng thuộc về anh Phan Văn Nhất của phòng CD.

– Giải thưởng Bàn tay vàng thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh của phòng SM.

– Giải thưởng Kaizen, cá nhân xuất sắc, phòng ban xuất sắc… cũng lần lượt được trao theo kế hoạch chương trình.

Những giải thưởng khác trong Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này, những nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 4 được tặng những phần quà chúc mừng sinh nhật và nhận được những lời chúc từ toàn thể CBCNV.

Xen kẽ trong buổi tiệc là màn biểu diễn văn nghệ do các cán bộ công nhân viên Công ty thể hiện với các ca khúc: VCC Creat Your Time, Đi để trở về, Múa quạt,… Và đặc biệt là chương trình văn nghệ VCC’s Got talent với sự tham gia của các phòng ban trong công ty: Niềm tin chiến thắng, Tiết mục thổi sáo dân tộc, Nhảy hiện đại….Với sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người càng làm không khí buổi kỷ niệm thành lập công ty thêm phần sôi động, chan hòa tình cảm gắn bó.

Tiết mục múa quạt bài Sắc xuân mừng lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty

Một phần đặc biệt mà ai cũng mong đợi tới cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng. Thường thì phần này sẽ diễn ra vào tiệc tất niên, tuy nhiên vì dịch bệnh nên những giải thưởng vẫn nằm im tại công ty chờ tới ngày được về tay các chủ nhân. Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra vô cùng hồi hộp. Giải thưởng của chương trình bao gồm:

–    01 Giải nhất: 1 xe máy Honda Wave Blade.

–    02 Giải nhì: Mỗi giải 1 Smart Tivi Samsung HD 32 inch

–    03 Giải ba: Mỗi giải 1 bếp điện từ

Các giải thưởng giá trị cho những nhân viên may mắn nhất

Tổng giám đốc Lưu Hùng Cường cùng người may mắn nhất

Những cảm xúc vỡ òa khi nghe công bố giải thưởng, những cái ôm, cái bắt tay chúc mừng người may mắn đã thể hiện tinh thần đoàn kết của các CBCNV. 

Để kết thúc lễ kỷ niệm thành lập công ty, như mọi lần, toàn thể cán bộ công nhân viên thực hiện động tác vỗ tay truyền thống của Năng Lực Việt.

 

Động tác vỗ tay truyền thống của công ty Năng Lực Việt

Toàn thể CBCNV thực hiện động tác vỗ tay theo hướng dẫn của PTGĐ Bùi Ngọc Báu

Buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty khép lại với niềm vui, niềm tự hào và niềm tin của Ban lãnh đạo, cổ đông, khách mời và toàn bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Năng Lực Việt. Chặng đường phía trước còn rất dài, mỗi lần được tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là mỗi lần VCC được tiếp thêm gió vào cánh buồm, vươn ra biển lớn.

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn