LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

    Hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ, VCC GROUP là hệ thống các công ty mà mỗi công ty hoạt động trong 1 lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

TỰ ĐỘNG HÓA

VIET COMPETENCE TECHNOLOGY .,JSC

(VCC TECH)

Tự động hóa sản xuất là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để có thể cải tiến quy mô sản xuất, cần có sự đầu tư mạnh tay cho các dây chuyền sản xuất, máy móc tự động. VCC TECH là một công ty chế tạo máy theo yêu cầu, đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các hệ thống điều khiển và tự động hóa. Dưới những bàn tay của các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, VCC TECH đã cho ra đời rất nhiều máy tự động, dây chuyền sản xuất tự động và các sản phẩm tự động hóa khác. Góp phần tăng năng suất sản xuất, từ đó tăng năng lực cạnh tranh và phát triển của các doanh nghiệp đối tác.

CLICK ĐỂ TÌM HIỂU NGAY

VIET COMPETENCE TRADING .,JSC

(VCC TRADING)

Cùng với sự phát triển của nhiều khu công nghiệp là sự gia tăng nhu cầu lắp đặt và cải tiến các trang thiết bị công nghiệp, linh kiện máy móc. VCC TRADING ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đó một cách chuyên nghiệp và uy tín. VCC TRADING tự hào là nhà phân phối của nhiều thương hiệu sản xuất linh kiện, thiết bị công nghiệp chính hãng. Đặc biệt, chúng tôi có một mạng lưới thị trường thương mại phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Chính vì thế, VCC TRADING cam kết sẽ báo giá tốt nhất có thể đến cho bạn và doanh nghiệp của bạn. 
CLICK ĐỂ TÌM HIỂU NGAY

THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI

GIA CÔNG KHUÔN MẪU

VIET COMPETENCE PRECISION MOLDS .,JSC (VCC MOLDS)

Ngành công nghiệp phụ trợ không thể không nhắc tới lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. VCC MOLDS là công ty chuyên thiết kế và gia công khuôn mẫuđồ gá (jig) chính xác. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận gia công chi tiết máy phù hợp với năng lực gia công mà VCC có. Với kinh nghiệm gia công cơ khí lâu năm của các kỹ sư, cùng sự chú trọng đầu tư các máy móc, thiết bị gia công CNC, EDM…, VCC MOLDS cam kết mang lại những sản phẩm gia công chất lượng cao nhất cho các khách hàng.

CLICK ĐỂ TÌM HIỂU NGAY

VIET COMPETENCE MANUFACTURING

VCC MANUFACTURING là công ty dẫn đầu về sản xuất hàng loạt. Chúng tôi ứng dụng dây chuyền sản xuất tự động hóa, công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với những nhân viên trên có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc quản lý sản xuất hàng loạt, VCC MANUFACTURING tự tin với hệ thống quản lý chất lượng chúng tôi đang có. Sản phẩm của chúng tôi mang tới sự tin tưởng của những khách hàng khó tính nhất.

SẢN XUẤT HÀNG LOẠT