1. VCC thực hiện trách nhiệm đối với người lao động

Năng Lực Việt – VCC luôn nỗ lực, cố gắng để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, không phân biệt giới tính, tuổi tác, trình độ,… Chỉ cần là nhân viên của Năng Lực Việt đều được tạo điều kiện làm việc tốt nhất, hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Nhà nước, đánh giá đúng với nỗ lực, cống hiến của CNCNV.

Con người là yếu tố hàng đầu được VCC chú trọng, vậy nên vấn đề an toàn lao động luôn được đảm bảo. Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi đề CBCNV được làm việc trong môi trường sạch sẽ, không độc hại cùng với trang thiết bị an toàn, dây chuyền máy móc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Toàn bộ nhân viên đều có trang phục, riêng nhân viên sản xuất có thêm các thiết bị bảo hộ an toàn lao động phù hợp . Việc tuân thủ các nguyên tắc an toàn lao động cũng được giám sát chặt chẽ bởi các quản lý từng bộ phận.

Đối với các nhân viên mới, nhân viên thử việc, thực tập khi mới vào đều được hướng dẫn theo tài liệu vệ sinh và an toàn lao động chung, sau đó tùy thuộc vào bộ phận làm việc mà các quản lý sẽ đào tạo riêng.

Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức luyện tập các tình xuống xấu có thể xảy ra như phòng cháy chữa cháy. Trang bị đầy đủ các phương tiện y tế: bông băng, băng ca, mặt nạ phòng độc… đề phòng tình huống xấu xảy ra với nhân viên.

cong-tac-dao-tao-pccc-tai-cong-ty-vcc
Thực hiện đào tạo phòng cháy chữa cháy tại công ty Năng Lực Việt

Hằng năm, VCC tổ chức khám định kì cho cán bộ công nhân viên, kiểm tra tổng quát sức khỏe để mọi người nắm được tình trạng sức khỏe của mình. Từ đó ý thức rèn luyện, chăm sóc sức khỏe để hoàn thành công việc được giao và tự nâng cao chất lượng cuộc sống. Hơn hết, dựa vào kết quả khám sức khỏe, các quản lý, lãnh đạo của công ty sẽ điều chỉnh hợp lý công việc cho các CBCNV.

2. Trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội

Quá trình hình thành và phát triển công ty không thể không nhắc tới sự hỗ trợ, giúp đỡ của Chính quyền, địa phương và Nhà nước. Năng Lực Việt tự ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội trong việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, tạo công ăn việc làm cho nhân dân địa phương và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

cong-ty-nang-luc-viet-cuu-tro-mien-trung-bi-lu-lut cong-ty-nang-luc-viet-cuu-tro-mien-trung-bi-lu-lut-1 

VCC luôn cố gắng tham gia các hoạt động đóng góp ủng hộ theo phong trào như quỹ khuyến học cho trẻ em, các chuyến thiện nguyện tới vùng bão lũ, …

Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn