Bảo vệ môi trường từ lâu đã được cả thế giới quan tâm, trách nghiệm được đặt lên tất cả các quốc gia, các tổ chức và từng cá nhân. Là 1 tổ chức sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, VCC Group luôn nỗ lực để xây dựng và duy trì 1 môi trường làm việc thân thiện với môi trường – xanh – sạch – chuyên nghiệp. Hạn chế tối đa các ảnh hưởng xấu tới môi trường.

1. Hoạt động bảo vệ môi trường

VCC Group đã và đang tiến hành xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 14001:2015. Từ những ngày đầu thành lập, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, hoạt động chưa ổn định, nhưng VCC luôn ý thức trong mình về trách nhiệm bảo vệ môi trường. Cho tới nay đã trải qua 11 năm hoạt động, VCC luôn luôn ý thức thực hiện công tác bảo vệ môi trường.
Hệ thống quản lý chất thải được xây dựng cùng với các hệ thống quản lý khác của công ty, là lời cam kết của VCC Group trong việc tích cực bảo vệ môi trường. Ngoài ra, để đảm bảo tính ổn định cho nhà máy, VCC đã đầu tư đồng bộ các công trình phụ trợ: hệ thống điện, nước, khu vực phân loại rác,…

Môi trường xanh là môi trường làm việc mà VCC hướng tới, vậy nên trong khuôn viên nhà máy, văn phòng làm việc được trồng rất nhiều cây xanh.

CBCNV VCC thực hiện công tác vệ sinh môi trường xung quanh công ty
CBCNV VCC thực hiện công tác vệ sinh môi trường xung quanh công ty

2. Nâng cao nhận thức cán bộ công nhân viên trong bảo vệ môi trường

VCC hướng tới xây dựng và cải tiến đội ngũ nhân viên để nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên tổ chức đào tạo không chỉ về bảo vệ môi trường, mà còn các lớp đào tạo chuyên môn, kỹ năng.
Giữ gìn môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp, sẽ tạo tinh thần sảng khoái, tăng năng suất làm việc. VCC tổ chức vận động, tuyên truyền về chủ đề bảo vệ môi trường với hệ thống quy định thưởng phạt rõ ràng về tiết kiệm và bảo vệ môi trường. 
– Quy định khu vực để rác, phân loại rác.
– Tổ chức vệ sinh lau dọn xung quanh nơi làm việc vào mỗi cuối tuần.
– Thành lập ban kiểm tra 5S thường xuyên theo dõi và kiểm tra việc thực hiện vệ sinh và tiết kiệm của CBCNV, kịp thời phát hiện và xử lý sai phạm nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người.
– ….

Trao cờ 5s cho phòng ban thực hiện tốt nhất
Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn