💐 Nhân ngày 8/3, Công ty Cổ phần Năng Lực Việt thân gửi tới các chị em phụ nữ VCC nói riêng và phái nữ nói chung những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, tươi trẻ, khỏe mạnh và thành công!

🥰 Cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất. Các anh em hãy thể hiện tình cảm của mình đi nhé! 😊

Video này xin gửi tặng tới những người phụ nữ được yêu thương nhất tại VCC ❤️

Lời chúc mừng ngày 8 tháng 3 Quốc tế Phụ nữ ý nghĩa

Mỗi năm đều có những ngày đặc biệt là dịp để phái mạnh thể hiện sự yêu thương quan tâm tới phái yếu. Trong bài viết này là những lời chúc mừng ngày 8/3 hay và ý nghĩa để các bạn tham khảo. Nhưng trước hết, đừng quên gửi lời cảm ơn trong ngày 8 tháng 3 ý nghĩa tới những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời.

Lời cảm ơn mẹ ngày 8 tháng 3

1. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con. Có mẹ bên cạnh, cuộc sống của con như có thêm sắc màu và trở nên ý nghĩa hơn. Nhân dịp 8/3, ngoài những món quà và lời chúc tốt đẹp nhất, con còn muốn cảm ơn mẹ vì tất cả mọi điều mà mẹ đã dành cho con.

2. Được làm con của mẹ quả là một điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Mẹ là người thầy dạy con những nét chữ đầu tiên khi con vừa đến trường. Mẹ là người bạn luôn lắng nghe, chia sẻ những tâm tư tình cảm khi con ở tuổi mới lớn. Mẹ là hậu phương vững chắc, luôn dành cho con những lời khuyên hữu ích khi con chập chững vào đời. Cảm ơn mẹ vì đã đồng hành cùng con trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Con yêu mẹ!

Lời chúc mừng ngày 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc mừng ngày 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng ngày 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất

3. 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, bao nhiêu năm trời nuôi nấng và dạy dỗ, chừng đó là quá đủ để con hiểu tình yêu thương mẹ dành cho con dạt dào và bao la đến nhường nào. Nhân dịp 8/3, con không biết nói gì hơn ngoài việc gửi đến mẹ lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc mẹ luôn an vui, mạnh khoẻ và hạnh phúc.

4. Tuy có nhiều lúc con làm mẹ buồn lòng nhưng mẹ vẫn yêu thương con hết mực. Con biết, chỉ có sự yêu thương vô điều kiện của mẹ mới có thể bao dung cho những lỗi lầm của con. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con cảm ơn mẹ vì tất cả, từ tình yêu bao la cho đến những điều tuyệt nhất vời mẹ đã dành cho con.

5. Cảm ơn mẹ đã mang con đến với thế giới tươi đẹp này và yêu thương, chăm sóc con từng ngày. Hi vọng những tháng ngày sắp tới con luôn có mẹ kề bên bầu bạn. Chúc mẹ ngày 8/3 luôn tươi trẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.

Lời cảm ơn vợ hay nhất nhân ngày 8/3

1. Nhân dịp 8/3, cảm ơn vợ đã làm tròn trách nhiệm “vợ hiền, dâu thảo”. Không chỉ quán xuyến việc nhà cửa, chăm sóc chu đáo cho chồng con mà em còn là người bạn đồng hành, luôn cho anh những lời khuyên hữu ích trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn em vì tất cả và chúc em có một ngày lễ hạnh phúc bên gia đình nhỏ của chúng ta.

2. Cảm ơn vợ đã tin tưởng và yêu thương anh vô điều kiện. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh mong vợ sẽ luôn rạng ngời, an vui và tiếp tục cùng anh vun đắp tổ ấm hạnh phúc của chúng mình.

Lời chúc mừng vợ ngày 8/3 hay nhất
Lời chúc mừng vợ ngày 8 tháng 3 hay nhất

Lời chúc mừng vợ ngày 8/3 hay nhất

3.. Gửi vợ thân yêu, chúc em ngày 8/3 luôn tươi trẻ, mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn em vì sự hi sinh thầm lặng trong hành trình xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cảm ơn em vì đã quán xuyến mọi việc trong gia đình, giúp anh dạy dỗ con cái để anh có thể tập trung phát triển sự nghiệp. Một lần nữa, thật lòng cảm ơn em.

4. Cảm ơn em đã luôn tận tâm với gia đình và chăm lo chu đáo cho từng bữa ăn, từng giấc ngủ của hai bố con anh. Nhân dịp 8/3, bố con anh chúc em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

5. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành với em. Mong em mãi là người vợ đảm đang của anh, người dâu dịu hiền của mẹ và là người mẹ tuyệt vời của con chúng ta.

Lời cảm ơn cô giáo nhân ngày 8/3

1. Thật may mắn và tự hào khi em được là học trò của cô, một người giáo viên tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Cảm ơn cô vì những kiến thức quý báu và các bài giảng tuyệt vời. Cảm ơn cô vì sự bao dung cho những lỗi lầm của học trò chúng em. Một lần nữa, em chân thành cảm ơn cô vì những điều tốt nhất cô đã dành cho em. Em chúc cô ngày 8 tháng 3 vui vẻ và hạnh phúc!

2. Nhân dịp 8/3, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dẫn dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn an vui và có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp “trồng người”, đào tạo ra những thế hệ ưu tú, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

3. Không chỉ định hướng sự nghiệp mà cô còn giúp chúng em trở thành những người công dân tốt, có ích cho xã hội. Nhân ngày 8/3, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô, cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã và đang làm cho chúng em. Chúc cô không chỉ ngày 8/3 mà ngày nào cũng vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc cô giáo ngày 8 tháng 3 ý nghĩa
Lời chúc cô giáo ngày 8 tháng 3 ý nghĩa

4. Cô kính mến! Em vô cùng biết ơn cô vì cô đã mở đường, dẫn lối và dìu dắt em trên con đường đi tìm tri thức. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin gửi đến cô lời cảm ơn từ tận đáy lòng và hi vọng bình an, hạnh phúc sẽ đến với cô.

5. Em cảm ơn cô thật nhiều, người mẹ thứ hai của em! Không chỉ là một người thầy mà cô còn là người bạn đồng hành cùng em trong những năm tháng học trò tươi đẹp. Những bài giảng cùng lời khuyên hữu ích của cô sẽ là hành trang tiếp thêm sức mạnh cho em trong tương lai. Một lần nữa, em chân thành cảm ơn cô và chúc cô ngày 8/3 luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 dành cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tư­ơi, ngập tràn hạnh phúc, lúc nào cũng là cô gái xuất sắc trong mắt mọi người.

2. Chúc mừng ngày 8/3. Chúc bạn nhận được thật nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc.

3. Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

4. Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Chúc bạn của tôi là bông hoa đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ nhé.

5. Dù bạn ở đâu, làm gì đi chăng nữa, tôi cũng luôn chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất trong ngày 8/3 này. Bạn luôn là người bạn tốt trong tim tôi.

6. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bạn yêu nhé. Gửi tới bạn ngàn lời chúc mừng, yêu thương, mong bạn luôn vui vẻ, nhận được nhiều quà trong ngày này.

7. Bạn là cô gái xinh đẹp, dịu dàng và tốt bụng. Ngày 8/3 là ngày của bạn, chúc bạn có những giây phút hạnh phúc bên người mà bạn chọn.

8. Hãy cùng tận hưởng ngày của phụ nữ, ngày của phái đẹp. Hôm nay, mình chúc cho bạn sẽ là cô gái xinh đẹp nhất.

Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay, ý nghĩa

Lời chúc mừng ngày 8/3 công ty
Lời chúc mừng ngày 8/3 công ty

9. Xin chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

10. Chúc các chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women’s Day!

11. Nhân ngày 8/3, tôi thay mặt cho cánh đàn ông của công ty xin chúc các chị em mãi xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống.

12. Chúc các chị em trong toàn cơ quan có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc.

13. Hôm nay là ngày của các chị em, anh em chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành tới mọi người. Mong mọi người luôn xinh đẹp, là những đóa hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa.

14. Chúc các chị em đồng nghiệp ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, luôn xinh tươi và nhận được thật nhiều quà từ phái nam nhé.

15. Chúc những người chị, người em của tôi mãi xinh, mãi tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hăng say trong mọi cuộc chơi. Chúc mừng ngày 8/3!

Lời chúc 8/3 dành cho các bà các mẹ

1. Mẹ ơi hôm nay là 8/3 con chúc mẹ mãi luôn mạnh khỏe và luôn tuyệt vời nhất với bố và con nhé!

2. Ngày 8/3 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa con chỉ muốn ôm mẹ một cái thật chặt nhưng không thể được. 

3. Chúc mẹ của con ngày Quốc tế Phụ nữ xinh tươi, vui vẻ. Với chúng con, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian này. Con yêu mẹ.

4. Sự duyên dáng, mạnh mẽ và vui vẻ của mẹ là nguồn cảm hứng cho con. Chúc mẹ có một ngày phụ nữ tuyệt vời. Con yêu mẹ!

5. Chúc cho mẹ của con có ngày 8/3 thật ý nghĩa, ngọt ngào. Con cảm ơn tất cả những gì mẹ đã dành cho chúng con, để con có được ngày hôm nay.

6. Mẹ đã nhìn thấy con cười, nhìn thấy con khóc, và luôn luôn ở bên con. Không phải lúc nào con cũng nói điều này, nhưng con cảm ơn và yêu mẹ nhiều. Con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc!

7. Cảm ơn mẹ vì đã làm cho cuộc sống của con trở nên đặc biệt hơn. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ hạnh phúc, ngập tràn tình yêu. Con luôn yêu mẹ!

8. Ngày 8/3, cháu chúc bà lúc nào cũng vui vẻ, mạnh khỏe. Các cháu mong bà sống lâu trăm tuổi bên gia đình.

Lời chúc mừng ngày 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc mừng ngày 8 tháng 3 cho mẹ hay và ý nghĩa

Lời chúc gửi tới mẹ nhân ngày 8/3

9. Dù bà tuổi đã cao nhưng tâm hồn lúc nào cũng trẻ trung. Hôm nay 8/3 cháu chúc bà của cháu mãi mãi là “thanh niên” trong lòng chúng cháu.

10. Có ai nói với bà, bà là người phụ nữ vĩ đại nhất thế gian này chưa ạ? Chúng cháu cảm ơn bà đã sinh ra mẹ cháu để cháu có được ngày hôm nay. Mãi yêu bà!

11. Chúc bà kính yêu của cháu ngày 8/3 thật ý nghĩa, hạnh phúc. Không có lời chúc nào nói hết được tình cảm mà chúng cháu dành cho bà, mong bà mãi khỏe mạnh.

12. Nhân dịp 8/3, cháu có bó hoa tươi gửi tới bà, chúc bà sức khỏe, luôn vui vẻ, trẻ trung bên các cháu.

13. Tình cảm và những gì bà dành cho con cho cháu là không lời nào nói hết được. Hôm nay 8/3, chúng cháu thực sự chỉ muốn nói lời cảm ơn bà vì đã cho chúng cháu cuộc đời này.

14. Chúc bà ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúng con sẽ mãi luôn bên bà, cùng bà tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này.

15. Bà của con là người vĩ đại nhất thế gian vì đã sinh ra cha mẹ chúng con, đã cho chúng con được trưởng thành trong vòng tay âu yếm. Chúng con luôn cầu chúc cho bà có thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong ngày 8/3 và tất cả những ngày sau nữa.

Lời chúc 8/3 dành cho chị/em gái

1. Chị gái yêu quý của em, em cảm ơn chị vì đã luôn đồng hành cùng em trên chặng đường đầy gian nan và vất vả. Chúc chị ngày 8/3 vui vẻ, người chị em yêu mến nhất!

2. Cảm ơn chị của em đã luôn bên cạnh, ủng hộ em trong mọi quyết định. Chúc chị 8/3 vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc.

3. Chúc chị có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc. Em cầu chúc cho chị lúc nào cũng xinh đẹp, vui vẻ, thành công, may mắn. 

4. Chúc chị hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women’s Day!  Yêu chị của em nhiều nhiều nhiều!

5. Chị có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao, hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn chị nhé. Chúc chị ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc nhé.

Chúc em gái ngày 8/3 Quốc tế Phụ nữ

6. Nhân dịp 8/3, anh xin gửi tặng đến cô em gái bé bỏng của anh những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc ước mơ của em sẽ thành sự thực và mãi là người em gái tốt nhất của anh!

7. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chúc em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập.

8. Em gái bé bỏng của anh là người mà anh yêu quý. Anh chúc em luôn hồn nhiên, vui vẻ, hạnh phúc trong ngày 8/3 và cả những ngày sau nữa. 

9. Anh trai chưa làm được gì nhiều cho em nhưng lúc nào cũng mong em hạnh phúc, vui vẻ, tươi cười suốt ngày. Chúc mừng ngày 8/3 em nhé!

10. Chúc em gái có một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui vẻ, mạnh khỏe. Mong em sớm thành công trên con đường mà em đã chọn, tìm được người như ý. 

Lời chúc 8 tháng 3 cho người yêu, cho vợ ý nghĩa

Ngoài những người quan trọng trong cuộc đời mỗi người là bà, là mẹ, là các chị, em gái, cánh mày râu còn có thêm 1 người đầu ấp tay gối chính là người vợ hay người yêu của mình. Gửi lời chúc tới người yêu, lời chúc vợ ngày 8/3 làm sao cho hay và ý nghĩa nhất. Xem ngay gợi ý dưới đây nhé!

1. Ngày 8 tháng 3 là ngày đặc biệt dành cho em và em cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt vời nhất vào tất cả những ngày còn lại. Chúc em một ngày 8/3 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

2. Ngày Quốc tế Phụ nữ, anh chúc vợ yêu xinh đẹp, thành công và luôn gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

3. Tình yêu lớn của đời anh, anh nguyện làm bức tường thành, che chở cho đời em an yên. Anh nguyện làm ô che, cho em tránh mưa nắng… Yêu em ngàn lần. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc ny ngày 8/3 hay

Lời chúc ny ngày 8/3 hay

4. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp và yêu tôi!

5. Vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất của cuộc đời anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

6. Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế gian vì có em ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh yêu em, anh sẽ cố gắng để em luôn vui và hạnh phúc, bà xã của anh!

7. Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 08/03 tới người anh yêu nhé!

8. Em xứng đáng được hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời này và anh hứa sẽ mang lại những điều đó đến với em. Ngày 20/10 trọn hạnh phúc em nhé!

9. Hôm nay 8/3 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây? Anh muốn nói với em thật nhiều điều, rằng cuộc đời anh quá may mắn khi có em song hành. I love you.

10. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.

11. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 8/3 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và love you.

12. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

13. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

Lời kết

Trên đây là những lời chúc mừng ngày 8 tháng 3 hay và ý nghĩa. Đi cùng với những lời chúc là những món quà ý nghĩa ngày 8/3. Đừng đặt nặng vấn đề quà tặng quá bạn nhé. Đơn giản chỉ là một bông hoa, 1 đóa hoa cùng thỏi son hay chiếc dây chuyền nhỏ xinh, đôi bông tai,… Rất nhiều quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa mà bạn có thể mang tặng các bà, các mẹ, tặng vợ hay người yêu. Quan trọng là tấm lòng và cách thể hiện của bạn. Tình cảm tại sao lại phải giấu, cứ mạnh dạn bày tỏ yêu thương để cuộc sống ý nghĩa hơn bạn nhé.

VCC GROUP là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa bao gồm:

Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn