Là một công ty hoạt động trong ngành sản xuất chế tạo cơ khí nên số lượng CBNV nữ tại VCC Group chỉ chiếm 20% trong tổng số hơn 200 CBCNV đang làm việc tại công ty. Dù ngày nào chị em cũng được hỗ trợ hết mình, ưu ái trong các hoạt động nhưng chỉ có những ngày lễ chính thức như thế này mới là cơ hội để chị em nhận hoa, nhận quà và ngập tràn lời chúc từ các anh em.

Nhân dịp 20/10, VCC Group xin gửi tới toàn thể chị em phụ nữ VCC Group nói riêng và chị em phụ nữ Việt Nam nói chung những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất!

Chúc cho tất cả mọi người luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong cuộc sống!

Một số lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lời chúc 20 – 10 cho khách hàng, đối tác nữ

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc chân thành nhất. Chúc quý khách hàng luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và thành công.

Nhân ngày 20/10, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những bông hoa tươi đẹp và lời chúc chân thành nhất. Chúc quý khách luôn xinh đẹp và thành công trong mọi lĩnh vực. Sự hiện diện và đóng góp của quý khách hàng là niềm hãnh diện và tự hào đối với công ty chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chúc quý khách hàng có một ngày 20/10 vui vẻ và ý nghĩa bên bạn bè và gia đình. Chúc quý khách sẽ luôn may mắn, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc quý khách có một ngày trọn vẹn ý nghĩa và nhận được thật nhiều những lời yêu thương chân thành nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty của chúng tôi.

Đại diện công ty chúng tôi xin gửi đến chị những lời chúc chân thành nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập ý nghĩa bên những người yêu thương. Cảm ơn sự đồng hành của chị cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ

1. Mỗi một ngày trôi qua là một thử thách và cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

2. Thế giới này sẽ thật tẻ nhạt và thiếu sức sống nếu không có sự xuất hiện của phái nữ. Chúc tất cả chị em một ngày 20/10 tràn đầy sức sống, niềm vui và nhận được thật nhiều quà nhé.

3. Không có sinh vật nào trong vũ trụ này vừa tốt bụng lại vừa xinh đẹp như các chị em phụ nữ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc các chị em mãi xinh đẹp, thành công trong cuộc sống và sớm tìm được một nửa của mình.

4. Chúc tất cả các quý cô xinh đẹp một ngày 20/10 tràn đầy hoa, niềm vui và hạnh phúc. Luôn nở nụ cười trên môi mỗi ngày.

5. Chúc cho mỗi khoảnh khắc của bạn luôn tràn ngập đầy hạnh phúc, tình yêu và nụ cười. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT