Đồng hành với công nhân lao động (CNLĐ) không may bị bệnh hiểm nghèo, Ban Giám Đốc Công ty CP Năng Lực Việt quyết định trích 50 triệu đồng từ Quỹ vì người VCC để hỗ trợ, tiếp sức cho CNLĐ có thêm kinh phí để điều trị.

Ngày 13/10, Ông Lưu Hùng Cường – TGĐ công ty Cổ phần Năng Lực Việt đã đại diện công ty tới thăm và trao tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho nhân viên Võ Như Bình không may mắc bệnh hiểm nghèo. 

Là một lao động chính trong gia đình, sức khỏe ổn định, anh Võ Như Bình không nghĩ có ngày mình lại mắc căn bệnh ung thư khiến sức khỏe giảm sút nhanh chóng tới vậy. Chi phí sinh hoạt gia đình và tiền thuốc cho chữa bệnh rất tốn kém vì phải điều trị lâu dài, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Anh rất xúc động khi được BGĐ quan tâm và hỗ trợ kịp thời. Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và toàn thể công ty VCC đã giúp anh có thêm chi phí điều trị trong thời gian tới.

VCC trao tiền hỗ trợ nhân viên công ty mắc bệnh hiểm nghèo
VCC trao tiền hỗ trợ nhân viên công ty mắc bệnh hiểm nghèo

“Bệnh tật không đáng sợ, đáng sợ nhất là ta đầu hàng với chúng, chưa chiến đấu nhưng đã chấp nhận thua cuộc”

Chúc anh hãy vững tin, hãy cố gắng, đừng nản lòng hay bỏ cuộc để có thể vượt qua được “cuộc chiến” này.
Một lần nữa, thay lời muốn nói của những thành viên thuộc “Quỹ vì người VCC” gửi đến toàn thể CBNV Công ty với lời cam kết :
Chúng ta là 1 tập thể, một gia đình và khi thành viên trong “gia đình” khó khăn thì sẽ luôn có những “cánh tay” sẵn sàng giúp đỡ. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ các bạn, VCC không bao giờ bỏ rơi người của VCC.💪💪
 
 
 
5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn