Tháng 12, tháng cuối cùng của một năm dài 2022 với đầy những biến động và bất ngờ. Mọi sự dường như trôi nhanh hơn có lẽ bởi người ta thường mong nó qua nhanh để chào một năm mới đến. Nhưng có những người lại âm thầm lặng lẽ mong tháng mười hai của mình để chính thức thêm một tuổi mới, một sự khởi đầu tốt hơn.

Mới hôm qua thôi, thời tiết còn đỏng đảnh níu kéo cái nắng dịu dàng của mùa thu, thì sáng nay lại lật mặt chuyển mình thành sự lạnh lùng vốn có của mùa đông thực sự.

Chẳng phải ngẫu nhiên, nhưng những người sinh vào tháng 12 thường mang trong mình những nỗi niềm khép kín mang dáng dấp của mùa đông, mang trong mình sự trầm tư khép kín. Những người sinh tháng 12 thường thẳng tính và bộc trực và hay làm người khác mất lòng, trong sâu thẳm tâm hồn lại rất đáng yêu và mít ướt.

Chúc mừng sinh nhật tháng 12
Chúc mừng sinh nhật tháng 12

Thật vinh dự khi VCC Group có sự đóng góp của những cô gái, chàng trai tháng 12 giỏi giang và đa tài. Công ty Cổ phần Năng Lực Việt xin vui mừng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thành viên công ty có sinh nhật trong tháng này:

 • Chị Nguyễn Thị Đào – 1/12/1986 – MOLDS
 • Anh Nguyễn Tuấn Anh – 3/12/1993 – SM 
 • Chị Trịnh Thị Khánh Hòa – 09/12/1998 – AC
 • Anh Nguyễn Văn Bình – 09/12/1998 – WR
 • Anh Đỗ Minh Hải – 13/12/1984 – SAL
 • Anh Nguyễn Xuân Hiếu – 14/12/1999 – CD
 • Anh Phạm Công Tuấn – 16/12/1996 – MD
 • Anh Lương Như Hải – 16/12/1992 – R&D
 • Anh Lê Văn Minh – 20/12/1998 – MC
 • Anh Đoàn Xuân Đường – 21/12/1995 – MD
 • Anh Nguyễn Văn Sơn – 22/12/1997 – MC
 • Cô Phùng Minh Hằng – 23/12/1970 – HR&GA
 • Anh Nguyễn Anh Tuấn – 25/12/1989 – MD
 • Anh Nguyễn Mạnh Cường – 31/12/1995 – MD
 • Anh Nguyễn Trọng Duy – 31/12/1999 – MD

Thay mặt công ty Cổ phần Năng Lực Việt xin gửi lời cảm ơn tới các chàng trai, cô gái vì những đóng góp và cống hiến, chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 12 luôn hạnh phúc, yêu đời và thành công. Hãy luôn cố gắng hết mình vì một VCC thành công và ngày càng phát triển!

Những lời chúc sinh nhật tháng 12 hay và ý nghĩa cho bạn bè

 1. Chúc mừng sinh nhật cô gái tháng 12. Mong rằng tháng cuối năm sẽ gửi đến bạn sự can đảm, sức mạnh, tự tin, lòng kiên trì và sự yên bình bên trong tâm hồn. Chúc mỗi ngày trong tháng 12 của bạn đều tràn đầy hi vọng, tình yêu, ánh nắng và năng lượng.
 2. Happy birthday cô gái tháng 12. Chúc em ngày càng mạnh mẽ, cuộc sống dẫu có áp lực, đôi khi không công bằng hãy học cách mỉm cười, nhẹ nhàng đối xử với thế gian, coi nhẹ thiệt hơn được mất, khó không than và đau không khóc. Chúc em quãng đường còn lại luôn an yên, tươi vui. Em hãy cứ sống theo cách sống của mình. Hãy cứ làm những gì mình thích, hãy đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, cho đi thật nhiều yêu thương, hãy cứ hết sống hết mình vì đam mê nhé… Rồi sẽ có 1 ngày em thành công trên con đường em chọn… Cố lên em!
 3. Tháng 12 – tháng của mùa hoa cúc họa mi tràn đầy trên phố. Tháng của những cảm xúc mới, không khí mới ;tháng của sự chờ mong… Có chút nắng, chút gió, chút se se lạnh và chút chút man mác buồn… Tháng đón những hơi ấm, để xua tan cái giá lạnh của mùa đông. Và Cô nàng Tháng 12 vẫn luôn ấm áp dù gió đông lạnh buốt. P/s: Chúc mừng sinh nhật em, cô gái tháng 12, dù có thế nào cũng hãy mãi giữ yêu thương bên mình em nhé!
 4. Chào cô gái tháng 12. Nhìn vẻ ngoài của em thì lạnh lùng nhưng bên trong lại tràn đầy những yêu thương. Vì vậy hãy vui lên em nhé. Và nhớ cười thật nhiều, thật tươi em nhé. Sinh nhật vui vẻ, cô gái tháng 12 ơi!
 5. Vậy là “bà chị” của em đã thêm một tuổi mới nữa rồi. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và mong mọi điều may mắn sẽ đến với chị.

   

 6. Tuổi mới em chúc chị của em kiếm thật nhiều tiền để dắt em đi ăn khắp nơi. Chúc chị mãi xinh đẹp, rạng rỡ và luôn hạnh phúc.

   

 7. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ! Chúc em tuổi mới tươi như hoa hồng, mau ăn chóng gầy và luôn dịu dàng, đằm thắm nha.

Lời chúc sinh nhật tháng 12 tới thầy cô

Hãy gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến những “người lái đò” – thầy cô nhân dịp sinh nhật của họ.

 1. Thưa thầy/cô, chúc thầy/cô sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Sự giáo dục và bồi dưỡng mà thầy/cô dành cho chúng em là những điều vô giá và ý nghĩa. Chúng em vô cùng biết ơn ạ. Chúc thầy/cô sinh nhật vui vẻ.
 2. Hôm nay là ngày duy nhất trong năm mà thầy/cô có thể yêu cầu chúng em không pha trò và nghịch ngợm. Chúc thầy/cô sinh nhật vui vẻ, thành công và luôn cười tươi trước những những lứa học sinh “mỗi người một vẻ” sau này thầy/cô nhé.
 3. Thầy/cô luôn là người chỉ hướng, soi sáng đường đi của chúng em. Thầy/cô đã chắp cho em đôi cánh và truyền những nguồn cảm hứng vô tận đến chúng em. Chúc thầy/cô sinh nhật vui vẻ.

   

 4. Kiến thức mà thầy/cô gửi đến chúng em là vô giá. Nhân ngày sinh nhật này em mong thầy/cô biết rằng tình cảm và lòng biết ơn mà em dành cho thầy/cô là rất lớn.

   

 5. Thưa thầy/cô, thầy/cô đã cho em sức mạnh và năng lượng vô cùng to lớn để thành công trong cuộc sống. Em đã học được tính kỷ luật, sự chân thành, lòng biết ơn và chăm chỉ từ thầy/cô. Em hy vọng thầy/cô sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp nhất vào ngày này.

   

 6. Cô là một trong những giáo viên mà chúng em yêu quý. Cô đã dạy chúng em điều gì là đúng, điều gì là sai. Chúc cô ngày sinh nhật vui vẻ.

   

 7. Chúc mừng sinh nhật đến cô giáo tuyệt vời của em. Không có từ ngữ nào có thể diễn ra hết được sự trân trọng, biết ơn mà em dành cho cô.

   

 8. Thưa cô, vào ngày sinh nhật của cô, em muốn cảm ơn vì món quà mà cô dành tặng cho em mỗi ngày, đó là kiến thức và giáo dục. Chúc cô có sinh nhật vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.

   

 9. Thầy vừa là người giáo viên vừa là người bạn vừa là triết gia. Chúng em thật hạnh phúc và may mắn khi có người thầy giáo như thầy. Cảm ơn thầy và chúc mừng sinh nhật đến thầy.

   

 10. Không chỉ nhớ về bạn bè mà em còn luôn nhớ đến giờ học của thầy. Cảm ơn thầy vì những tiết học trên lớp bổ ích và trở thành thầy giáo tuyệt vời của chúng em. Happy Birthday.

   

 11. Cảm ơn vì không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn. Chúc mừng sinh nhật giáo viên yêu quý của chúng em.

Tự chúc sinh nhật bản thân tháng 12

 1. Nhìn lại một năm qua xem mình đã thực hiện được những gì, một năm không gọi là quá thành công nhưng cũng không có biến động quá nhiều. Bình yên như thế là tốt nhưng bản thân à phải cố gắng nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!
 2. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi thì không. Những năm tháng qua đã vất vả nhiều rồi, đã nỗ lực nhiều rồi, hãy buông xuống bộn bề để bản thân được thư giãn một cách trọn vẹn trong ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 3. Tôi biết rằng bản thân còn nhiều thiếu sót nhưng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện nó mỗi ngày. Hôm nay thêm một tuổi, tuổi mới không phải già hơn mà để nhắc nhở tôi rằng đã trưởng thành rồi thì nhất định phải sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn, biết yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi của năm nay luôn vui vẻ và hạnh phúc!
 4. Tôi không phải một người tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. Hôm nay là sinh nhật, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn bạn bè và người thân đã gửi đến tôi những món quà và những lời chúc ý nghĩa, nhưng tôi muốn tự chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!
 5. Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua. Thêm một tuổi phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 6. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự định và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thành tất cả. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!
 7. Tôi không sợ bản thân già đi chỉ sợ rằng thêm một tuổi mà chẳng làm được gì cho cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật tôi, đây chính là cột mốc nhắc nhở tôi phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Con đường phía trước sẽ lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt thôi!
 8. Không còn chờ đợi đến ngày sinh nhật để được nhận những món quà ngọt ngào mà giờ đây tôi chỉ muốn nhận những lời chúc từ những người thân yêu. Cảm ơn mọi người vì đã luôn nhớ đến sinh nhật của tôi, tình cảm chính là món quà vô giá nhất.
 9. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 10. Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!
Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

 • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
 • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
 • Hotline/Zalo: 0934 683 166
 • Email: contact@vcc-group.vn