Sau 5 năm thành lập với 3 lần chuyển nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu sản xuất, Ban Quản Trị công ty Năng Lực Việt đã ra quyết định đầu tư xây dựng nhà máy cơ khí chính xác. Cha ông ta từ xa xưa có câu “An cư lạc nghiệp”, phải có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng được nhu cầu đơn đặt hàng thì công ty mới phát triển bền vững được.

Lễ khởi công xây dựng nhà máy cơ khí chính xác tại KCN Nam Thăng Long

Ngày 25/5/2015, Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Năng Lực Việt (VCC) đã chính thức khởi công xây dựng “Nhà máy gia công cơ khí chính xác, chế tạo máy tự động hóa” tại Lô B 2-3-3b Khu Công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo địa phương, BQL Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Ban giám đốc và tập thể CBCNV Năng Lực Việt. 

VCC đã thành lập và hoạt động được 5 năm, từ công ty có vốn đầu tư nhỏ, mặt bằng và trang thiết bị còn hạn chế. Đến nay công ty đã có được một đội ngũ nhân viên năng động, chuyển nghiệp, trình độ cao, cơ sở vật chất có nhiều bước cải thiện đáng kể, đặc biệt là về thiết bị gia công. Từ 3 khách hàng ngày đầu thành lập, đến nay công ty đã có gần 40 khách hàng là các công ty FDI nằm rải rác tại các khu CN phía bắc như KCN Thăng Long 1, KCN Thăng Long 2, KCN Nội Bài, VSIP Bắc Ninh, Nomura Hải Phòng,…

Tuy nhiên công ty vẫn đang hoạt động trên một mặt bằng còn hạn chế, không tự chủ được được trong việc đầu tư mở rộng sản xuất. Với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cũng như tập thể CBCNV VCC, với sự hỗ trợ giúp đỡ của Công Ty Cp Phát Triển Hạ Tầng Hiệp Hội Công Thương Hà Nội – Chủ quản KCN Nam Thăng Long, cũng như của các cơ quan quản lý nhà nước, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 25/5/2015, công ty chính thức tiến hành lễ khởi công xây dựng “nhà máy cơ khí chính xác, chế tạo máy tự động hóa”.

Công trình dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 11/2015, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, năng lực sản xuất của VCC sẽ tăng lên đáng kể. Nhân viên có thể tăng đến 450-500 người, trong đó năng lực sản xuất có thể đạt trên 400 tỉ đồng/năm. Với năng lực như vậy VCC có thể chủ động được trong việc đầu tư thiết bị sản xuất, cũng như mở rộng thị trường khách hàng, hướng tới mục tiếu phát triển dài hạn, đặc biệt là mục tiêu 5 năm (2016-2020) của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến lễ khởi công và công trình nhà máy của VCC:

 

Đại diện các phòng ban xúc đất khởi công xây dựng nhà máy

IFrame

Bản thiết kế dự án nhà máy cơ khí chính xác VCC

 

Đại diện các phòng ban xúc đất khởi công xây dựng nhà máy

 

Đại diện cán bộ địa phương, ban quản lý KCN và toàn thể CBCNV tham dự lễ khởi công
Tập thể cán bộ công nhân viên chụp ảnh lưu niệm

Xem thêm: Lễ khánh thành nhà máy cơ khí chính xác VCC

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn