Ngày 10/10/2023 vừa qua, Uỷ ban nhân dân Quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức gặp mặt và tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2023, hoạt động này được tổ chức nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập quận Bắc Từ Liêm.
 
Theo thống kê, đến hết tháng 9/2023 trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có 8.223 doanh nghiệp đang hoạt động, tăng 1.008 doanh nghiệp so với năm 2022, tập trung trong các ngành nghề: Sản xuất sản phẩm từ kim loại đúc sẵn, khoáng phi kim loại, chế biến thực phẩm, kinh doanh máy móc thiết bị, gỗ, vật liệu xây dựng…
 
Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm cùng các đại diện doanh nghiệp và doanh nhân trong buổi gặp mặt
 
 Tại buổi gặp mặt, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm đã khen thưởng cho 19 doanh nghiệp cùng với 9 doanh nhân tiêu biểu có thành xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, qua đó nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cũng như đẩy mạnh các hoạt động về công tác an sinh xã hội. 
  Trong số 19 doanh nghiệp được khen thưởng thật vinh dự và tự hào cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Năng Lực Việt, là 1 trong số những doanh nghiệp đạt thành tích và nhận giấy khen tiêu biểu về công tác “An Sinh Xã Hội” trên địa bàn Quận. 
   Tại đây, ông Trần Thế Phương – Giám đốc tài chính nhân sự của công ty, thay mặt các doanh nghiêp, doanh nhân được vinh danh có mặt tại hội trường đã có bài phát biểu ý nghĩa.
 
Đại diện công ty – ông Trần Thế Phương có bài phát biểu ý nghĩa
 
Đại diện công ty – Ông Trần Thế Phương lên nhận bằng khen

    Vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được nhận khen thưởng, tập thể Năng Lực Việt sẽ quyết tâm và cố gắng hơn nữa, luôn luôn đề cao tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực xây dựng tập thể ngày một lớn mạnh. Góp phần vào sự phát triển kinh tế của Quận Bắc Từ Liêm và thành phố trong tương lai. 

Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT