Ngày 20/10 là ngày đặc biệt của phái nữ tại VCC nói riêng và của Việt Nam nói chung. Đây là dấu mốc kỷ niệm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam. (Tên gọi ban đầu là Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam).

Ngày phụ nữ Việt Nam được thành lập chính thức vào ngày 20 tháng 10 năm 1930. Đây là tổ chức do Đảng Cộng sản Việt Nam phê duyệt thành lập, có vai trò chính trị xã hội trong thời chiến cũng như thời bình. Đồng thời, đây cũng là ngày để kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Trước năm 1975 tại miền Nam Việt Nam, dưới chính thể Việt Nam Cộng Hòa, Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng là ngày tưởng niệm Hai bà Trưng vào ngày 6 tháng 2 âm lịch.

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực.

Năng Lực Việt cũng không ngoại lệ. Hàng năm, cứ tới ngày 20/10 hay 8/3, các chị em của VCC đều được quan tâm đặc biệt hơn thường ngày.

Công ty Năng Lực Việt tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Đại diện Ban Giám đốc trao hoa chụp ảnh với hội chị em VCC

Tại một công ty chế tạo máy, sản xuất công nghiệp, số lượng chị em phụ nữ rất ít ỏi. Chính vì thế, bình thường các chị em đã được các anh em giúp đỡ rất nhiều. Vào những ngày đặc biệt như ngày 20/10, Ban Giám đốc cùng các anh em trong công ty cũng có cách riêng để gửi lời cảm ơn tới 1 nửa của VCC.

Một buổi tiệc nhỏ được chuẩn bị cùng những phần quà để gửi tới các chị em. Trong buổi lễ, Giám đốc Tài Chính – Nhân sự, đã thay mặt anh em VCC gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời gửi gặng chị em bó hoa tươi thắm cùng những phần quà.

Công ty Năng Lực Việt tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Buổi lễ đã tạo không khí rộn ràng vui vẻ cho mọi người. Hơn thế nữa buổi lễ cũng là dịp để góp phần tăng tinh thần đoàn kết của anh chị em trong công ty.

Công ty Năng Lực Việt tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Tiệc ngọt cùng những phần quà được chuẩn bị chu đáo chờ các chị em VCC

Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, công ty còn không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty. Tổ chức các hoạt động, vui chơi cho mọi người, những chuyến du lịch giúp mọi người thoải mái và phấn đầu hơn trong công việc. Tuy nhiên, thời gian qua vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động vui chơi, giải trí thường niên đã bị hoãn lại và hủy bỏ. 

Ban Giám đốc cùng tập thể VCC vẫn chăm chỉ nỗ lực không ngừng để hoạt động của công ty không bị trì trệ. Hướng tới mục tiêu dẫn đầu trong ngành chế tạo máy, giải pháp tự động hóa cho ngành công nghiệp phụ trợ. Đồng thời mở rộng phân phối sản phẩm công nghiệp chính hãng trên toàn quốc. 

Tham gia ngôi nhà chung VCC bằng cách theo dõi thông tin tuyển dụng tại trang Tuyển dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn