Chung tay chia sẻ và trực tiếp tới thăm bà con miền Trung bị lũ lụt

Sau khi thực hiện cuộc vận động “ Cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra”, toàn thể CBNV trong Công ty Năng Lực Việt đã quyên góp được những món quà là sách vở, đồ dùng học tập và những phần tiền mặt.

Ngày 13/01/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Năng Lực Việt đã phối hợp cùng với một số đơn vị tổ chức chuyến đi thăm và cứu trợ trực tiếp tại vùng bị thiệt hại nặng bởi mưa, lũ lụt thuộc tỉnh Quảng Trị.

Chuyến tàu cứu trợ đi trong đêm để kịp sáng sớm hôm sau đến với bà con huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng trị. Đoàn tàu mới tới chớm các tỉnh miền Trung, chúng tôi đã thấy được sự tàn phá và cảm nhận được sự mất mát rất lớn của bà con nơi đây sau trận lũ lịch sử cuối năm 2020. Nhà cửa, ruộng vườn của người dân, trường học, trang thiết bị cơ sở vật chất của các em học sinh đều bị lũ cuốn, không còn nguyên vẹn.

Chuyến xe đón chúng tôi từ ga Đông Hà đã dừng chân tại bốn ngôi trường: Trường cấp 1 và cấp 2 Thiện Thành, Trường Tiểu học Cam Lộ, Trường TH và THCS Cam Thành. Những tấm lòng sẻ chia, ấm áp tình người của CBVN VCC đã được trao tận tay đến bà con, tới các em học sinh – thế hệ tương lai. Và cảm động hơn, chúng tôi nhận lại được là những lời cảm ơn, những cái nắm tay thân tình, những nụ cười hồn nhiên nơi con trẻ.

Tổng giám đốc Lưu Hùng Cường đại diện công ty VCC phát biểu chia sẻ nỗi mất mát của bà con vùng lũ lụt

Là một doanh nghiệp Việt mang trong mình sứ mệnh của người Việt với tinh thần trách nhiệm cao nhất hướng đến dân tộc Việt Nam, VCC luôn tâm niệm và phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với những hành động thiết thực, kịp thời nhằm cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn,… ở nhiều vùng miền trong cả nước.

Giám đốc Tài chính – Nhân sự đại diện công ty Năng Lực Việt trao quà cho các em học sinh

Theo Lord Byron từng nói “Để biết niềm vui, phải biết chia sẻ. Hạnh phúc sinh ra từ hai từ đó”. Hy vọng rằng những sự chia sẻ, tình cảm và tấm lòng của toàn thể CBNV Công ty sẽ làm ấm lòng tình đồng bào và góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát, thiệt hại do bão lũ gây ra, đồng thời tạo động lực cho các em học sinh tiếp tục cắp sách đến trường, vun đắp ước mơ sau này.

Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn