Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên cả nước nói chung, và tại các khu công nghiệp nói riêng, VCC đã góp sức chống dịch bằng những trạm rửa tay không chạm. Sáng ngày 02/06/2021, ông Lưu Hùng Cường – Tổng giám đốc công ty Năng Lực Việt – đã đại diện công ty trao tặng cho ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội 10 trạm rửa tay do các kỹ sư của VCC sáng chế. 

Đại diện VCC – ông Lưu Hùng Cường cùng đại diện ban quản lý các KCN chụp ảnh lưu niệm

Đợt bùng dịch gần nhất đã cho thấy công tác chống dịch đã bị buông lỏng. Số người mắc COVID-19 gia tăng chóng mặt. Đỉnh điểm đang là 2 khu công nghiệp tại Bắc Giang và Bắc Ninh. Mỗi doanh nghiệp, mỗi người cần ý thức cao trong việc phòng chống dịch bệnh. Nhất là việc đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên. Trạm rửa tay của VCC sử dụng với mục đích lấy dung dịch sát khuẩn để rửa tay mà không cần chạm tay lấy dung dịch.

Khác với các trạm rửa tay dã chiến của Lifebuoy cần nước và xà phòng, trạm rửa tay của VCC hoạt động không cần điện, nước và cực kỳ an toàn với môi trường. Sử dụng vật liệu thép không gỉ với kết cấu đơn giản và gọn nhẹ. Dễ dàng di chuyển trạm và đặt ở mọi vị trí có mặt phẳng. Trạm không cần bảo dưỡng mà vẫn hoạt động trơn tru. Điều duy nhất cần thay thế là lọ dung dịch sát khuẩn.

Tại các trạm rửa đều có bản hướng dẫn đầy đủ các bước rửa tay đúng cách. Giúp mọi người tạo thói quen rửa tay đúng cách phòng trừ bệnh truyền nhiễm nói chung và COVID nói riêng. Trạm rửa tay không chạm là 1 sáng chế có ý nghĩa thiết thực trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp. Đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên của VCC trong công tác phòng chống dịch bệnh, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Ngoài ra, VCC cũng đã thực hiện đầy đủ các công tác phòng chống dịch bệnh do nhà nước, ban quản lý KCN chỉ đạo. Đo nhiệt độ thân thể cho CBCNV khi ra vào công ty, sử dụng bàn ăn có vách ngăn, giãn cách các vị trí làm việc… 

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn