Sáng ngày 22/02/2018 (tức ngày mùng 7 tết Mậu Tuất), nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, đồng chí Hoàng Trung Hải – Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư thành ủy thành phố Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà động viên sản xuất, kinh doanh tại Công ty Năng Lực Việt. 

Tham gia đoàn có:

  • Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn;
  • Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Nguyễn Thị Tuyến;
  • Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Doãn Toản; lãnh đạo một số sở, ban, ngành thành phố.

Báo cáo đoàn công tác, Tổng giám đốc Lưu Hùng Cường cho biết, Công ty được thành lập từ năm 2010 bởi các kỹ sư được đào tạo tại Việt Nam và có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật Bản.

Sản phẩm chủ yếu của Công ty là các dây chuyền sản xuất, lắp ráp, máy móc kiểm tra chất lượng sản phẩm…

TGĐ Lưu Hùng Cường giới thiệu về môi trường làm việc của Năng Lực Việt

 

70% kỹ sư tốt nghiệp đại học, đội ngũ trẻ dưới 30 tuổi chiếm từ 60-70%. Thu nhập bình quân hằng tháng của cán bộ, công nhân từ 10-12 triệu đồng/người/tháng.

Từ tháng 11-2016, Công ty đã thành lập chi bộ Đảng với 7 đảng viên. Tăng trưởng doanh số khá đều từ khi thành lập đến nay. Năm 2018, Công ty đặt mục tiêu đạt doanh thu 150 tỷ đồng.

Ông Lưu Hùng Cường kiến nghị thành phố hỗ trợ đầu tư nâng cấp, cải tạo đường vào Khu công nghiệp Nam Thăng Long; quan tâm hỗ trợ tiếp cận các gói hỗ trợ cho vay ưu đãi; miễn giảm thuế nhập khẩu linh kiện cấu thành sản phẩm tự động hoá…

TGĐ công ty Năng Lực Việt và đồng chí Hoàng Trung Hải
TGĐ công ty Năng Lực Việt và đồng chí Hoàng Trung Hải

Biểu dương, đánh giá cao kết quả xây dựng và phát triển của Công ty, đồng chí Hoàng Trung Hải mong muốn và tin tưởng Năng Lực Việt sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cho các doanh nghiệp lớn của nước ngoài mà còn mở rộng thị trường, thu hút nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong nước, góp phần đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất lao động của ngành công nghiệp Việt Nam.

Sự động viên thăm hỏi của đồng chí Hoàng Trung Hải và các đồng chí khác trong đoàn là nguồn động viên to lớn để tập thể VCC tiếp tục cùng nhau Đoàn kết – Nỗ lực vì mục tiêu đã đề ra. 

Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

  • Địa chỉ : Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.
  • Tel: (+84)24.37805300Fax: (+84)24.37805301
  • Hotline/Zalo: 0934 683 166
  • Email: contact@vcc-group.vn