Tiếp nối những thành quả lao động miệt mài, Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt đã hoàn thiện và bàn giao kịp tiến độ sản phẩm chế tạo máy theo yêu cầu cho khách hàng tại Lào.

Máy chia đĩa quang học do VCC thiết kế và chế tạo được sử dụng trong ngành Điện tử. Mỗi chi tiết máy được gia công cơ khí chính xác, kết hợp với các linh kiện công nghiệp tiêu chuẩn. Đảm bảo máy tự động hoạt động ổn định, chính xác và bền bỉ.

Nhiều năm qua, trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo máy tự động hóa, VCC đã chế tạo rất nhiều thiết bị tự động hóa khác nhau. Những thiết bị đó mang lại lợi ích trên cả mong đợi của khách hàng là tín hiệu tích cực cho chúng tôi. Mỗi chiếc máy xuất đi, dù là trong nước hay ra nước ngoài như Nhật Bản, Lào, Campuchia…, toàn bộ hệ thống được thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tối ưu năng suất, giúp khách hàng đem lại hiệu quả kinh tế cao. 

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin dùng thiết bị sản xuất của VCC.

Quá trình bàn giao Máy tự động chia đĩa quang học

Sau khi bàn bạc xong về thời gian giao nhận thiết bị, các kỹ sư của VCC đã kiểm tra, chạy thử máy tự động lần cuối. Đảm bảo các linh kiện, thiết bị đã được cố định chắc chắn, vì quá trình vận chuyển rất xa. 

Các kỹ sư VCC kiểm tra chạy thử máy tự động tách đĩa lần cuối trước khi bàn giao
Các kỹ sư VCC kiểm tra chạy thử máy tự động tách đĩa lần cuối

Thông thường, sau khi xác nhận máy tự động đã sẵn sàng để đóng kiện, đơn vị vận chuyển sẽ tới đóng thùng gỗ để đảm bảo an toàn cho máy trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hà Nội đang trong thời gian giãn cách xã hội, hạn chế đi lại nên máy sẽ được vận chuyển về đơn vị vận chuyển để đóng thùng gỗ. 

Xe nâng vận chuyển máy tự động chia đĩa quang học
Xe nâng vận chuyển máy tự động chia đĩa quang học

Vận chuyển máy tự động chia đĩa quang học lên xe tải

Máy tự động chia đĩa quang học được bao bọc bởi lớp vỏ bằng thép không gỉ, bảo vệ cho các linh kiện bên trong. VCC đã cẩn thận lựa chọn phương án vận chuyển thích hợp nhất để máy tới tay khách hàng được nguyên vẹn. Thường sẽ có kỹ sư bàn giao máy đi cùng tới đơn vị khách hàng để kiểm tra và test máy tại công ty khách hàng. Nhưng 1 phần do dịch bệnh, 1 phần là lần này máy xuất ra nước ngoài, nên VCC hỗ trợ thông qua hình thức online. 

Mọi thông tin từ sản phẩm đến giao hàng đều được VCC thông báo với khách hàng rõ ràng và minh bạch. 

Video bàn giao máy tự động chia đĩa quang học cho khách hàng tại Lào

Hãy đồng hành với Năng Lực Việt VCC để đưa các sản phẩm của Việt Nam đi khắp thế giới

Sử dụng máy tự động được chế tạo riêng cho doanh nghiệp giúp khách hàng:

  • Tiết kiệm chi phí nhân công
  • Tối ưu khâu sản xuất
  • Tạo ra những sản phẩm chất lượng đồng đều….

> Xem thêm lợi ích của việc sử dụng máy tự động chế tạo riêng theo yêu cầu

Giống như ý nghĩa về cái tên Năng Lực Việt và logo VCC, những kỹ sư Việt Nam luôn mong muốn có cơ hội để thể hiện năng lực của người Việt trong lĩnh vực chế tạo máy. Hiện nay, đối tác của VCC chủ yếu là những doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI Nhật Bản. Chúng tôi rất muốn được hợp tác với các đơn vị, khách hàng tại Việt Nam và các nước khác. 

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT