.Máy móc phục vụ tự động hóa sản xuất đã là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong nhiều năm trở lại đây. Từ các doanh nghiệp nhỏ tới các tập đoàn hàng đầu – những tổ chức nhìn thấy giá trị của việc đầu tư máy móc được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu sẽ giúp họ cải thiện năng suất và tăng doanh thu. Đồng thời, cũng không nằm ngoài mục tiêu hướng tới là tự động hóa sản xuất toàn diện.

VCC Tech là công ty tự động hóa ở đây để giúp các doanh nghiệp tiến gần hơn với mục tiêu đó.

Có tới gần 90% khách hàng là các doanh nghiệp FDI Nhật Bản tại Việt Nam đã giúp Năng Lực Việt đã trở thành 1 trong số các công ty tự động hóa theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam. Trong hơn 12 năm phát triển, chúng tôi đã thiết kế và chế tạo máy móc tự động hóa, tùy chỉnh theo yêu cầu cho nhiều công ty trong một số ngành công nghiệp khác nhau.

 • Công nghiệp sản xuất ô tô, xe máy
 • Công nghiệp lắp ráp, chế tạo
 • Sản xuất các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh,…
 • Công nghiệp may mặc
 • Thiết bị Y tế, Dược phẩm…
Tự động hóa sản xuất tại Denso
Công ty Denso tự động hóa sản xuất

Dịch vụ chế tạo máy tự động hóa cho quá trình sản xuất

Nhà máy cơ khí chính xác của chúng tôi rộng hơn 3000m2, với nhiều nhà thiết kế, kỹ sư và thợ máy chuyên nghiệp. Họ chính là những người biết cách đáp ứng nhu cầu tự động hóa, mở rộng tầm nhìn bằng máy móc tùy chỉnh theo yêu cầu. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thiết bị tự động hóa phù hợp để thực hiện các công việc tốt nhất khi bạn chọn VCC làm nhà chế tạo máy theo yêu cầu của mình.

ISO-9001-2015-chung-nhan
VCC thiết kế chế tạo máy và thiết bị tự động hóa công nghiệp theo tiêu chuẩn ISO9001-2015

Chúng tôi biết rằng, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chế tạo máy theo yêu cầu thường cần máy móc đặc biệt duy nhất cho quy trình của họ. Vì thế các kỹ sư và nhà thiết kế của VCC sẽ tới tận nơi khảo sát và tìm hiểu nhu cầu cũng như yêu cầu riêng của khách hàng. Sau đó sẽ thiết kế và phát triển một giải pháp tự động hóa tốt nhất cho khách hàng.

Các kỹ sư sẽ đánh giá sự phát triển sản xuất để tạo ra những thiết kế vượt qua mong đợi của khách hàng. Sau khi được khách hàng phê duyệt thiết kế, các nhóm sản xuất và kiểm soát chất lượng của VCC sẽ sử dụng các thiết kế cuối cùng để đưa vào chế tạo, lắp ráp.

Truy cập website VCC TECH sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Tại sao các doanh nghiệp cần các công ty tự động hóa

Những công ty nào cần chế tạo máy tùy chỉnh và cho những loại ứng dụng nào?

Có quá nhiều câu trả lời cho câu hỏi này. 

Đối với VCC, chúng tôi thường chế tạo máy theo yêu cầu cho các công ty thuộc lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, hay những ngành liên quan tới cơ khí chế tạo… Các khách hàng của VCC cần máy móc cho dự án của riêng họ, và giải pháp tự động hóa tùy chỉnh đáp ứng tốt hơn các thiết bị bán sẵn.

Ngoài những máy móc đặc biệt, khách hàng tìm tới VCC với nhu cầu về đồ gá và đồ gá tự động. Đồ gá (hay thường gọi là Jig) là thiết bị hỗ trợ sản xuất thường được tích hợp với các máy móc tự động hoặc cánh tay robot công nghiệp. 

Công ty tự động hóa với các giải pháp theo yêu cầu – Năng Lực Việt mang tới những thiết kế tự động hóa quá trình sản xuất, giải quyết cho vấn đề mà khách hàng gặp phải trong thời gian dài trước đó.

Dưới đây là một số tình huống mà chế tạo máy theo yêu cầu có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Bạn là công ty sản xuất các bộ phận ô tô và vừa ký kết được hợp đồng lớn để sản xuất 1 chi tiết cho một chiếc xe hơi mới của đối tác. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc thiết kế và chế tạo máy theo yêu cầu cho phép bạn sản xuất tự động các bộ phận với độ chính xác cao và trong khung thời gian đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Là một nhà sản xuất các bộ phận và linh kiện điện tử, bạn đang gặp khó khăn trong việc bắt kịp với sự thay đổi liên tục đã định hình ngành công nghiệp này trong thế kỷ 21. Với tư cách là công ty chế tạo máy tùy chỉnh, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn phát triển các thiết bị hiện đại giúp bạn bắt kịp với các đối thủ cạnh tranh và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho cơ sở khách hàng hiện tại của bạn.
Các doanh nghiệp ứng dụng tự động hóa tiêu biểu ở Việt Nam
Xưởng hàn khung ô tô ứng dụng dây chuyền tích hợp robot

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Công ty tự động hóa cung cấp giải pháp tự động hóa sản xuất

Bạn sẽ không tìm thấy một nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa sản xuất nào hội tụ đủ kinh nghiệm, kiến thức, chất lượng và kết quả cam kết giống VCC. Trải qua gần 13 năm hoạt động của mình, chúng tôi đã thực hiện gần 10.000 dự án chế tạo giải pháp tự động hóa cho khách hàng trên toàn cầu. Đồng thời cung cấp thiết kế và sản xuất máy tùy chỉnh cũng như các dịch vụ liên quan.

Mục tiêu của chúng tôi: mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng, những người đến từ các ngành chế tạo ô tô, xe máy, sản xuất cơ khí, sản xuất nói chung và các ngành công nghiệp khác.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu về các công nghệ cần thiết để mang lại kết quả vượt trên mong đợi của khách hàng. Khi doanh nghiệp của bạn cần các bộ phận gia công tùy chỉnh, hãy đảm bảo rằng bạn đang nhận được các giải pháp tốt nhất khi chọn VCC Tech.

Sản xuất ứng dụng tự động hóa

Nhắc tới công nghệ tự động hóa, nhiều người thường mặc định đó là tự động hóa sản xuất. Sản xuất ứng dụng tự động hóa vì thế được chia làm ba loại.

 • Tự động hóa cố định. Ví dụ: các dây chuyền gia công trong ngành công nghiệp ô tô, máy lắp ráp tự động hay các quy trình hóa học nhất định. Các hoạt động sản xuất được thực hiện bởi các thiết bị tự động hóa cố định và khó có thể thay đổi khi thay đổi kiểu dáng sản phẩm.
 • Tự động hóa có thể lập trình. Thường ứng dụng trong sản xuất hàng loạt, theo lô. Khi thay đổi mẫu mã sản phẩm, có thể lập trình lại máy móc để phù hợp. Máy gia công công cụ cũng được liệt kê vào nhóm này.
 • Tự động hóa linh hoạt. Có thể linh hoạt thay đổi thao tác của máy khi thay đổi sản phẩm một cách linh hoạt với giới hạn nhất định. Bằng cách thay đổi các câu lệnh lập trình trên máy tính mà không cần thao tác trên thiết bị sản xuất.

Lợi ích của Tự động hóa sản xuất

Xu hướng phát triển nền sản xuất hiện đại hoàn toàn gắn liền với tự động hóa. Nhất là trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành. Tốc độ toàn cầu hóa công nghiệp hóa và tự động hóa đã tăng tốc. Nhiều quốc gia đã tích cực đưa ra các biện pháp công nghiệp, tăng cường nỗ lực giáo dục và đào tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhằm nắm bắt những cơ hội mới để chuyển đổi công nghiệp. 

Theo báo cáo Việc làm tương lai do Diễn đàn Kinh tế Thế giới công bố, xu hướng tự động hóa và số hóa toàn cầu đang tăng tốc. Hiện hơn 80% doanh nghiệp trên thế giới đang đẩy mạnh triển khai và đẩy mạnh số hóa quy trình làm việc, trong khi 50% doanh nghiệp hy vọng sẽ đẩy nhanh tự động hóa một số vị trí. Báo cáo dự đoán rằng trong 5 năm tới, làn sóng tự động hóa do công nghệ thúc đẩy sẽ tạo ra 97 triệu cơ hội việc làm mới và các quốc gia nên tăng cường nỗ lực “đào tạo lại” và “nâng cao kỹ năng” cho nhân viên.

Việc áp dụng tự động hóa quá trình sản xuất sẽ đem lại những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp.

 • Tăng năng suất lao động
 • Cải thiện chất lượng sản phẩm
 • Hạ giá thành sản phẩm
 • Tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Ưu điểm của chế tạo máy tùy chỉnh

So với thiết bị bán sẵn, máy móc tùy chỉnh mang lại những lợi thế đáng kể, chẳng hạn như:

 • Hình thức và chức năng được thiết kế theo nhu cầu và tình hình thực tế của doanh nghiệp bạn.
 • Khả năng phù hợp với yêu cầu sản xuất.
 • ROI tối đa

Các ngành sử dụng chế tạo máy tùy chỉnh

Một số ngành chúng tôi phục vụ với dịch vụ chế tạo máy tùy chỉnh của mình bao gồm: 

 • Các ngành Chế tạo ô tô, xe máy
 • Thiết bị điện tử
 • Robot và tự động hóa 
 • Lắp ráp, chế tạo cơ khí

Liên lạc với VCC

Các đối thủ của bạn đang gia tăng năng lực sản xuất từng ngày. Đảm bảo rằng bạn không bị tụt lại phía sau hoặc bỏ lỡ cơ hội của ngày hôm nay. Nếu doanh nghiệp của bạn cần máy móc tùy chỉnh để bắt kịp xu hướng và cạnh tranh, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp bạn cần. Chúng tôi có thể đảm bảo tầm nhìn của bạn về thiết bị tùy chỉnh trở thành hiện thực.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay về thiết kế và sản xuất máy tùy chỉnh.

Ngoài lĩnh vực tự động hóa là VCC Tech, VCC Trading phân phối thương mại các sản phẩm công nghiệp từ các thương hiệu lớn trên thế giới như:

VCC Trading - thiết bị công nghiệp chính hãng
 • SMC
 • FESTO
 • Mitsubishi
 • Nidec Tosok
 • Hawkeye
 • Nitto Seiko
 • Nitto Kohi,…